'Hvað ef...?' Útgáfudagur og tími, þáttur, skemmdarverk og kenningar: T'Challa sem Star-Lord

>

The Hvað ef…? þáttaröð var frumsýnd á Disney+ í síðustu viku og kannaði Peggy Carter með vibranium skjöldinn til að verða Captain Carter. Í lok fyrsta þáttarins var einnig gefið í skyn að viðburður væri á Avengers-miðju á miðju tímabili.

2. þáttur af Hvað ef…? mun fjalla um prinsinn T'Challa frá Wakanda sem tekur á sig skikkjuna 'Star-Lord', meðan hann er í tengslum við töfrum og forráðamönnum fjölmiðilsins.

Þátturinn mun einnig innihalda rödd hins látna Chadwick Boseman (sem lýsti T'Challa og Black Panther í lifandi hasarmyndunum). Eftir hörmulegt fráfall leikarans í fyrra í ágúst, Hvað ef…? verður lokaverkefni stjörnunnar í MCU.





Framleiðandi þáttaraðarinnar, Brad Winderbaum, staðfesti að T'Challa (raddað af Chadwick Boseman) myndi koma fram í fjórum þáttum.


Chadwick Boseman mun endurtaka hlutverk sitt sem T'Challa á Disney Plus með Hvað ef...? 18. ágúst, miðvikudag, (12.00 PT, 15.00 ET, 12.30 IST, 17.00 AEST, 8.00 BST og 16.00 KST).



T'Challa Star-Lord kemur í næsta þætti Marvel Studios #Hvað ef , streymi miðvikudaginn @DisneyPlus . pic.twitter.com/ha0PLy1DHQ

hvernig á að velja á milli tveggja gaura
- Marvel Studios (@MarvelStudios) 16. ágúst 2021

Hér eru nokkrar kenningar varðandi Hvað ef...? 2. þáttur.

1988:

The Ravagers sækja unga T

The Ravagers sækja unga T'Challa í þætti 2. (Mynd í gegnum: Marvel Studios/Disney +)

Í MCU er frumlegt Heilög tímalína ', Var Peter Quill tekinn af Yondu og Ravagers eftir skipun líffræðilegs föður Quill, Ego - lifandi plánetu. Hvað ef...? Þáttur 2 mun kanna samhengisviðburðinn þar sem T'Challa er tekin af Yondu í stað Quill.




Hvers vegna tóku Ravagers T'challa í stað Peter Quill:

Ungur T.

Young T'Challa í þætti 2 (mynd um Marvel Studios/Disney +)

Samkvæmt CBR , á blaðamannafundi, rithöfundurinn fyrir Hvað ef…? AC Bradley sagði,

hvernig á að vera einhleypur eftir langt samband fyrir stráka
'Við gerðum okkur grein fyrir því að T'Challa og Peter Quill eru á sama aldri (um það bil 8 eða 9), eða mjög nálægt því. '

Hún bætti við,

„Svo spoiler, held ég, að Yondu taki rangan krakka-hvað aðrir 9 ára krakkar eru að hlaupa um MCU um svipað leyti. Og það var eins og hann (Yondu) villist svolítið, þeir enda í Wakanda. Þú veist, allir menn eru eins. Svo, það er svona þar sem þessi byrjaði frá. '

Hvað ef...? Þáttur 2 gerist í alheimi Captain Carter:

T

T'Challa berst við Ultron vélmenni ásamt Supreme Dr. Strange í kynningarmáli. (Mynd í gegnum: Marvel Studios/Disney +)

Í annarri kynningu sést T'Challa berjast við Ultron vélmenni ásamt Captain Carter og Supreme Læknir undarlegur . Þetta sannar að þáttur 2, þar sem T'Challa er kynntur sem Star-Lord, er gerður í sama alheimi og fyrsti þátturinn gerðist.

Ennfremur er Hvað ef...? kynningar staðfesta einnig að í síðustu þáttum þáttarins 1 mun þátturinn líklega leiða til Avengers: Infinity War -líkur viðburður. Andstæðingur mótsins verður Ultron í stað Thanos, eins og sést á kynningunum.

Peggy Carter Nexus atburðurinn er líklega sá sem olli þessum síðari breytingum á þessum tiltekna alheimi.


Hvað verður um möttul Peter Quill og Black Panther:

Erik Killmonger (radd Michael B. Jordan) í What If ...? kynning (mynd um Marvel Studios/Disney +)

Erik Killmonger (radd Michael B. Jordan) í What If ...? kynning (mynd um Marvel Studios/Disney +)

Þar sem T'challa verður Star-Lord er búist við því að Peter Quill alist upp í Missouri og eigi eðlilega æsku. Sumir aðdáendur telja þó að Quill gæti haft dökka snúning í röð þegar hann hjálpar líffræðilegum föður sínum, Ego, við verkefni lifandi plánetu.

Á meðan, í Wakanda, Shuri eða Killmonger (Erik) getur tekið upp möttul Black Panther eftir að T'Chaka konungur er látinn.

2. þáttur af Hvað ef…? er beðið með mikilli eftirvæntingu þar sem þetta er einn af fáum þáttum þar sem hinn látni leikari Chadwick Boseman mun endurtaka hlutverk T'Challa (reikningur).